THỦY SINH LÝ VŨ – AQUAMERY

 

Gắn bó với thủy sinh từ những ngày trào lưu này bắt đầu về Việt Nam, Thủy sinh Lý Vũ – Thương hiệu mới là Aquamery tự hào vì được chia sẻ niềm đam mê thủy sinh với hàng ngàn quý khách hàng trong và ngoài nước suốt hơn 19 năm qua. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động lực để Aquamery không ngừng nâng cao những tiêu chuẩn của mình trong việc tạo nên các tuyệt tác thủy sinh.

 

Có thể nói cho đến nay Aquamery đã gần như khép kín được quy trình nuôi, lai tạo, thiết kế, tạo hình và chăm sóc, nuôi dưỡng cây thủy sinh, cung cấp phân nền và các loại phụ kiện thủy sinh…
Khách hàng của Aquamery ngày càng đa dạng từ các hộ gia đình cho đến văn phòng, trung tâm thương mại, xí nghiệp, quán bar, nhà hàng, khách sạn…khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Người nước ngoài làm ăn và sinh sống tại Tp.HCM cũng đã ưa chuộng sản phẩm và trở thành khách hàng thân thiết của Aquamery lâu năm.

Ngoài các sản phẩm dành cho thủy sinh,  Aquamery đang dần triển khai thiết kế, thi công hồ cá biển cho khách hàng trong cả nước đồng thời cung cấp các loại cá biển và san hô.

Trong thời gian qua, Aquamery không ngừng hoàn thiện quy trình liên quan đến sản xuất và tư vấn bán hàng, tổ chức các kênh truyền thông tiếp thị qua báo chí, truyền hình, website, email; mạng xã hội facebook; youtube; google+; pinterest…nhằm hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng thuận tiện hơn.
Aquamery luôn biết ơn và mong muốn đón nhận góp ý phản hồi của Quý khách để Aquamery được phục vụ chu đáo hơn:
– Hotline: 0903 772798 – 0909 633221 (24/7)

– ĐT: (028) 38 153 066 – 38 153 099
– Website: aquamery.com
– Email: info@aquamery.com – info@thuysinhlyvu.com
– Địa chỉ:
Trụ sở:        201 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Showroom: 818A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Với mục tiêu “MANG THIÊN NHIÊN VÀO NHÀ BẠN” Aquamery cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm đáp ứng niềm tin của quý khách đã dành cho Aquamery.

 

Trân trọng!

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT

Aquamery trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực mang thiên nhiên vào hàng trăm ngôi nhà đồng thời giới thiệu thế giới thủy sinh với hàng ngàn người thông qua các cuộc thi, triển lãm.

Hiện tại Aquamery tạm ngưng đặt hàng online và giao hàng tận nơi. Mong Quý khách thông cảm!